About Detail Image

Về chúng tôi

Nơi của chung tôi

Không chỉ chu đáo trong từng món ăn ngon, việc lựa chọn địa điểm lí tưởng cũng là mối quan tâm hàng đầu của Teddy’s American Grill House. Yêu cầu đặt ra trước hết, phải đảm bảo việc đi lại thuận tiện cho khách hàng trong và ngoài nước, đồng thời không gian phố cũng không quá buồn tẻ những cũng không ồn ào náo nhiệt để thực khách có thể trải nghiệm ẩm thực một cách tinh tế nhất. Từ những trăn trở đó, chúng tôi đã lựa chọn con đường Lý Thường Kiệt, con phố mang tên một danh tướng thời Lý, có công lớn trong việc lãnh đạo cuộc kháng chiến chống quân Tống xâm lược (1075 -1077)

About Detail Image

Không giống với kiến trúc của phố cổ - san sát những ngôi nhà hình ống, luôn hối hả kẻ mua người bán, phố Lý Thường Kiệt thuộc “biên chế” khu phố Tây, nằm gọn trong lòng phố có nhiều khách sạn, nhà hàng, bar, cà phê và có cả những ngôi nhà, biệt thự nhỏ được thiết kế theo kiến trúc châu Âu rất cổ kính và sang trọng.
Từ đường Lê Duẫn, chỉ cần rẽ trái sẽ đến phố Lý Thường Kiệt. Ngoài ra, do nằm ở vị trí trung tâm, phố giao nhau với đường Phan Huy Chú, Phan Chu Trinh, Ngô Quyền, Hàng Bài, Bà Triệu, Quang Trung, Thợ Nhuộm, Quán Sứ, Phan Bội Châu, rất dễ dàng để tìm đến.
Đến phố Lý Thường Kiệt hôm nay, các thực khách sẽ cảm nhận được một cái gì đó thật nhẹ nhàng, yên tĩnh. Dường như mọi sinh hoạt ở đây đều diễn ra chầm chậm, đều đều, không ồn ào náo nhiệt như những con phố khác. Dưới cái lạnh của trời đông Hà Nội, hãy cùng những người yêu thương ghé Teddy’s American Grill House để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Địa chỉ: 51 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bài viết được đề xuất

Về chúng tôi

Câu chuyện về chúng tôi

Trong sự phát triển của ngành dịch vụ hiện nay, có thể nói F&B đang vươn lên trở thành tay đua số một. Đầu tư vào lĩnh vực này ngày càng tăng cao, những nhà hàng thi nhau mọc lên như nấm, các thực khách có vô vàn những sự lựa chọn. Tuy nhiên, để tìm được một địa điểm ăn uống ngon miệng, đúng chuẩn hương vị, không gian phù hợp với cung cách phục vụ chuyên nghiệp lại là câu chuyện khác.

Đọc thêm

Về chúng tôi

Món ăn của chúng tôi

CÙNG TEDDY’S HOUSE KHÁM PHÁ THỰC ĐƠN HOÀN HẢO CHUẨN ÂU- MỸ Giá trị cốt lõi của các thương hiệu, nhà hàng thành công nằm ở chính sự hài lòng của khách hàng, một trong những yếu tố có đóng góp phần rất lớn đó là thực đơn. Không chỉ đơn thuần giới thiệu món ăn, thực đơn còn thể hiện phong cách của nhà hàng cũng như tính chuyên nghiệp và giá trị thương hiệu của nhà hàng đó.

Đọc thêm