About Detail Image

Về chúng tôi

Món ăn của chúng tôi

CÙNG TEDDY’S HOUSE KHÁM PHÁ THỰC ĐƠN HOÀN HẢO CHUẨN ÂU- MỸ Giá trị cốt lõi của các thương hiệu, nhà hàng thành công nằm ở chính sự hài lòng của khách hàng, một trong những yếu tố có đóng góp phần rất lớn đó là thực đơn. Không chỉ đơn thuần giới thiệu món ăn, thực đơn còn thể hiện phong cách của nhà hàng cũng như tính chuyên nghiệp và giá trị thương hiệu của nhà hàng đó.

About Detail Image

Về phục vụ món ăn, một thực đơn chuẩn Âu Mỹ phải đảm bảo gồm có các phần ăn: khai vị, món chính (đi cùng sẽ là món ăn kèm) và tráng miệng. 

Với đặc trưng là nhà hàng nướng, chúng tôi hiểu rõ mong muốn của khách hàng đó là những phần beefsteak, thịt nướng chuẩn vị Mỹ Âu, với 7 loại thịt nướng, 7 hương vị và hàm lượng dinh dưỡng khác nhau, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho người thưởng thức. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của lĩnh vực ẩm thực, Teddy’s House cũng bổ sung thêm những phần Sandwich thơm ngon nhân thịt gà, thịt lợn nướng.

Trong lĩnh vực đồ uống, Teddy’s House hân hạnh mang lại những đồ uống có lợi cho sức khỏe như nước chanh tươi (100%), trà lạnh, trà hoa quả, và đặc biệt là Craft Beer (Bia thủ công). Khác với bia đóng chai hay lon dạng thương mại đại trà, bia thủ công thông thường được sản xuất với quy mô nhỏ, được rót trực tiếp từ thùng chứa hoặc thùng áp lực hơi ga. Vì không qua quá trình tiệt trùng, vốn làm thay đổi và mất nhiều hương vị của nguyên liệu, nên bia thủ công có ưu điểm là hầu như giữ được chân thật hương vị các nguyên liệu làm bia, mang lại trải nghiệm mới lạ cho thực khách.

Bài viết được đề xuất

Về chúng tôi

Câu chuyện về chúng tôi

Trong sự phát triển của ngành dịch vụ hiện nay, có thể nói F&B đang vươn lên trở thành tay đua số một. Đầu tư vào lĩnh vực này ngày càng tăng cao, những nhà hàng thi nhau mọc lên như nấm, các thực khách có vô vàn những sự lựa chọn. Tuy nhiên, để tìm được một địa điểm ăn uống ngon miệng, đúng chuẩn hương vị, không gian phù hợp với cung cách phục vụ chuyên nghiệp lại là câu chuyện khác.

Đọc thêm

Về chúng tôi

Nơi của chung tôi

Không chỉ chu đáo trong từng món ăn ngon, việc lựa chọn địa điểm lí tưởng cũng là mối quan tâm hàng đầu của Teddy’s American Grill House. Yêu cầu đặt ra trước hết, phải đảm bảo việc đi lại thuận tiện cho khách hàng trong và ngoài nước, đồng thời không gian phố cũng không quá buồn tẻ những cũng không ồn ào náo nhiệt để thực khách có thể trải nghiệm ẩm thực một cách tinh tế nhất. Từ những trăn trở đó, chúng tôi đã lựa chọn con đường Lý Thường Kiệt, con phố mang tên một danh tướng thời Lý, có công lớn trong việc lãnh đạo cuộc kháng chiến chống quân Tống xâm lược (1075 -1077)

Đọc thêm