About Detail Image

Về chúng tôi

Câu chuyện về chúng tôi

Trong sự phát triển của ngành dịch vụ hiện nay, có thể nói F&B đang vươn lên trở thành tay đua số một. Đầu tư vào lĩnh vực này ngày càng tăng cao, những nhà hàng thi nhau mọc lên như nấm, các thực khách có vô vàn những sự lựa chọn. Tuy nhiên, để tìm được một địa điểm ăn uống ngon miệng, đúng chuẩn hương vị, không gian phù hợp với cung cách phục vụ chuyên nghiệp lại là câu chuyện khác.

About Detail Image

Là những người đam mê ẩm thực Âu Mỹ, từng được trải nghiệm những món nướng mang hương vị của miền Tây Hoa Kỳ cũng như thưởng thức các món ngon Âu châu được đánh giá bằng sao Michelin, chúng tôi luôn ấp ủ một ước mơ, đó là mang những tinh hoa đó đến gần hơn với thực khách Việt Nam. Nhà hàng Teddy’s American Grill House hình thành từ đấy. Nhưng, kéo theo đó cũng là một loạt những trăn trở, không chỉ ở khâu tìm kiếm nguồn nguyên liệu đầu vào, mà còn làm thế nào để tuyển chọn những đầu bếp giỏi và có tâm huyết, lựa chọn địa điểm cửa hàng sao cho thuận tiện, giá thành hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau,…


Sau nhiều tháng ngày trăn trở, hàng trăm cuộc họp, hàng chục chuyến bay, nhiều chuyến khảo sát thị trường, cho đến năm 2018 , dự án thành lập nhà hàng Teddy’s American Grill House chính thức được bắt tay vào thực hiện. Những hợp đồng cung cấp nguyên liệu từ các đối tác tin cậy đi đến kí kết, các đầu bếp đã sẵn sàng nổi lửa, phục vụ những thực khách khó tính nhất.


Với khao khát mang đến những giá trị ẩm thực chuẩn mực, chúng tôi hi vọng rằng quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại Teddy’s American Grill House.

Bài viết được đề xuất

Về chúng tôi

Món ăn của chúng tôi

CÙNG TEDDY’S HOUSE KHÁM PHÁ THỰC ĐƠN HOÀN HẢO CHUẨN ÂU- MỸ Giá trị cốt lõi của các thương hiệu, nhà hàng thành công nằm ở chính sự hài lòng của khách hàng, một trong những yếu tố có đóng góp phần rất lớn đó là thực đơn. Không chỉ đơn thuần giới thiệu món ăn, thực đơn còn thể hiện phong cách của nhà hàng cũng như tính chuyên nghiệp và giá trị thương hiệu của nhà hàng đó.

Đọc thêm

Về chúng tôi

Nơi của chung tôi

Không chỉ chu đáo trong từng món ăn ngon, việc lựa chọn địa điểm lí tưởng cũng là mối quan tâm hàng đầu của Teddy’s American Grill House. Yêu cầu đặt ra trước hết, phải đảm bảo việc đi lại thuận tiện cho khách hàng trong và ngoài nước, đồng thời không gian phố cũng không quá buồn tẻ những cũng không ồn ào náo nhiệt để thực khách có thể trải nghiệm ẩm thực một cách tinh tế nhất. Từ những trăn trở đó, chúng tôi đã lựa chọn con đường Lý Thường Kiệt, con phố mang tên một danh tướng thời Lý, có công lớn trong việc lãnh đạo cuộc kháng chiến chống quân Tống xâm lược (1075 -1077)

Đọc thêm